อิตาเลียนลิกาโตนี่ พาย 💕

  

อิตาเลียน ลิกาโตนี่ พาย (คลิกที่นี่เพื่อดูและสูตรพิมพ์)
ส่วนผสม

1 ปอนด์ Rigatoni

 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันมะกอก แบ่ง

 1/3 ปอนด์พื้น เนื้อ

1/3 ปอนด์ไส้หมูสับ

1/3 ปอนด์พื้นเนื้อลูกวัว

1/8 ช้อนชา เกลือเพื่อลิ้มรส

1/8 ช้อนชาพริกไทยเพื่อลิ้มรส

1 กระป๋อง (28 ออนซ์) มะเขือเทศบด

2 ช้อนโต๊ะไวน์แดงแห้ง

 1 ช้อนโต๊ะ ซอสวูสเตอร์

1 ช้อนชาผักชีฝรั่งอบแห้ง

1/2 ช้อนชาใบโหระพาแห้ง

1/4 ช้อนชากระเทียมผงใช้½ช้อนชาถ้าคุณรักกระเทียม

1/4 ช้อนชาออริกาโนแห้ง

1/4 ช้อนชาบดสีแดงสะเก็ดพริกไทย

1 ถ้วยชีสขูดฝอย Mozzarella

1 ถ้วยชีสขูดฝอยลื่น

1 ถ้วยละเอียดขูด Parmesan ชีสขูดสด

4 ออนซ์ Ricotta ชีส
วิธีทำ

1.นำหม้อขนาดใหญ่ ใส่น้ำเกลือไปต้ม เพิ่ม Rigatoni และปรุงอาหารจน (13 นาทีสำหรับพาสต้าของ) ท่อระบายน้ำพาสต้าล้างในน้ำเย็นและท่อระบายน้ำอีกครั้ง ผัดใส่น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะและตั้งพักไว้(นี้ช่วยให้พาสต้าไม่เกาะ.กัน)

2.ตั้งกระทะบนไฟร้อนปานกลาง เพิ่มส่วนที่เหลือ น้ำมันมะกอกอีก 1 ช้อนโต๊ะในกระทะ เพิ่มเนื้อวัวเนื้อหมูและเนื้อลูกวัวกับกระทะและปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ผัดและปรุงอาหารเนื้อจนกว่าจะไม่มีสีชมพู และระบายน้ำเนื้อและกลับไปใส่กระทะ (การระบายน้ำเป็นตัวเลือก) ผัด

3.ใส่มะเขือเทศบด, ไวน์แดง, ซอสวูสเตอร์, ผักชีฝรั่ง, โหระพา, กระเทียมผงออริกาโนและสีแดงสะเก็ดพริกไทย ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส ลดความร้อนที่ต่ำ ครอบคลุมและเคี่ยวเป็นเวลา 20 นาที

4.เปิดเตาอบที่ 400 องศา

ค่อยๆกวนพาเมซานชีสขูดประณีตเข้า Rigatoni สุก ยืน Rigatoni ขึ้นในแนวตั้งในกระทะ springform greased ควรใช้ปอนด์ทั้งหมดของพาสต้าที่ปรุงสุกสำหรับการนี้

5.ค่อยๆแพร่กระจายชีสริคอตต้าที่ด้านบนของ Rigatoni ในบางชั้นแม้กระทั่ง

อย่างรอบคอบเทซอสเนื้อมากกว่าทั้งหมด นี้เป็นส่วนที่ใช้เวลานานที่สุด ด้วยมือที่สะอาดใช้นิ้วมือ​​อย่างรอบคอบผลักดันซอสเนื้อลงไปใน Rigatoni ในขณะที่ผลักดันซอสเนื้อลงนอกจากนี้ยังจะผลักดันชีสริคอตต้าลง Rigatoni ซึ่งจะช่วยให้อาหารจานนี้จากความแห้ง เวลาที่คุณใช้จ่ายในขั้นตอนนี้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าจะได้รับ – ให้ครอบงำ compulsiveness ที่จะส่องแสง! ผมใช้เวลาประมาณ 8 นาทีในขั้นตอนนี้

6.ตั้ง กระทะบนถาดอบและวางไว้ในเตาอบ นำเข้าอบประมาณ 15 นาที นำพายจากเตาอบ โรย และเชดดาร์ชีสให้ทั่วทั้งหมด กลับวงกลมเพื่อเตาอบและปรุงอาหารสำหรับ 15 นาทีอีกต่อไป

7. นำพายออกจากเตาอบและอนุญาตให้ยืนอยู่ในกระทะ เป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาที ทำงานอย่างระมัดระวังมีดตามขอบของกระทะเพื่อคลายพายจากกระทะ เอาด้านข้างของกระทะ sprinform ที่ ฝานพายและโรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งถ้าต้องการ

8เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์:

ใช้ Rigatoni ที่จะอยู่ที่ประมาณ 1 นิ้วยาว ให้แน่ใจว่าสดตะแกรงชีสพาสต้าเพราะจะไม่ติดกันถ้าคุณใช้ชีสขูดจากกระป๋องสีเขียว นอกจากนี้ตามที่ระบุไว้ด้านล่างให้ compulsiveness ครอบงำของคุณที่จะส่องแสงขณะที่ผลักดันซอสเนื้อลงผ่าน Rigatoni เวลาที่คุณใช้จ่ายในการนี​​้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าคุณจะได้รับ

    

  

  
  

 

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก

http://www.betterrecipes.com/blogs/daily-dish/2012/06/12/italian-rigatoni-

pie/#ixzz43mwdMkuQ

Recommended Articles