ชี่โครงหมูย่างเทศกาลคริสมาสต์💕 💕

  
ชี่โครงหมูย่างเทศกาลคริสมาสต์

1 สูตร herbed เนย (ต่อไปนี้)

10 ออนซ์หัวหอมมุกกระเป๋า

7 ถึง 8 ปอนด์ชี่โครงหมูย่างมงกุฎ 

1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก

1 ช้อนโต๊ะพริกขี้หนู

1/2 ช้อนชาเกลือ

1/2 ช้อนชาพริกไทยดำ

1 กำ โหระพาสด (สำรอง 1 ช้อนชาสำหรับ herbed เนย)

1กิ่ง ขนาดเล็ก ใบสะระแหน่สด

1 แครอทปอนด์ปอกเปลือกและหั่นตามขวางเป็นสาม

3/4 ถ้วยไวน์ขาวแห้ง

1-1 / 2 ถ้วยน้ำสต๊อกไก่หรือน้ำซุป

3 ช้อนโต๊ะแป้งอเนกประสงค์

วิธีทำ
1.เตรียม herbed เนยเย็นจัด ในกระทะขนาดกลางนำน้ำไปต้ม เพิ่มหัวหอมมุก; เคี่ยว 3 นาที ท่อระบายน้ำ วางหัวหอมในชามน้ำน้ำแข็งให้เย็น ผิวเปลือกนอกของหัวหอม; ตัดปลายที่กำลังเติบโต ตั้งอยู่ด้านข้าง
2.วางย่างซี่โครงด้านขึ้นบนชั้นที่ตั้งอยู่ในกระทะย่างขนาดใหญ่ ย่างแปรงกับน้ำมันมะกอก โรยด้วยพริกขี้หนูเกลือและพริกไทยเครื่องเทศถูด้วยนิ้วมือ สถานที่ที่อัดแน่นโหระพาและสะระแหน่ในช่วงกลางของย่าง
3.ย่างเปิดในอบอุ่น 325 ° F เตาอบ 2-1 / 2 2-3 / 4 ชั่วโมงหรือจนกระทั่งอุณหภูมิภายในลง เพิ่มหัวหอมและแครอทมุกในช่วง 1-1 / 2 ชั่วโมงของการคั่ว ย่างแปรงกับบางส่วนของเนยสมุนไพรนิ่มสำหรับในช่วง 5 นาทีคั่วเวลา นำย่างและผักจากกระทะ; ครอบคลุมเพื่อให้ร่างกายอบอุ่น ให้ยืนในขณะที่เตรียมน้ำเกรวี่
4.เพิ่มไวน์ย่างกะทะร้อนขูดขึ้นบิตสีน้ำตาลใด ๆออก วางกระทะย่างบนเตาตั้งพื้นผ่านความร้อนปานกลาง เคี่ยวจนไวน์ลดลงประมาณครึ่งหนึ่ง ในชามค่อยๆปัดร่วมกันสต๊อกไก่และแป้งจนเรียบ เพิ่มการคั่วกระทะตีอย่างต่อเนื่อง และคนผ่านความร้อนปานกลางจนข้นและเป็นฟอง และคน

อื่น ๆ อีก 1 นาที
5.ที่จะให้บริการนำที่ต้องการของเนยสมุนไพรกับแครอทและหัวหอม ย่างเสิร์ฟพร้อมกับเนื้อหมูและน้ำเกรวี่ ผ่านที่เหลือเนยสมุนไพร ทำให้ 12 เสิร์ฟ
6.herbed เนย: ในชามขนาดเล็กลงไปผัดด้วยกัน 1/2 ถ้วยเนยนิ่ม 1 ช้อนโต๊ะแต่ละ snipped ลูกกระเทียมสดและผักชีฝรั่งและโหระพา 1 ช้อนชา ครอบคลุม; เย็นจนกว่าจะถึงเวลาที่ให้บริการ ให้ยืนที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 30 นาทีก่อนที่จะให้บริการ
เคล็ดลับ: สำหรับรสชาติพิเศษที่สามารถสิ่งที่หมูย่างกับคริสมาสต์บรรจุ 
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://www.traditionalhome.com/food-entertaining/great-gatherings/great-gatherings-two-holiday-dinners?page=22

Recommended Articles