ย่างชี่โครงเนื้อวัว

  

ย่างชี่โครงเนื้อวัว
หนึ่ง 7 ถึง 8 ปอนด์ย่างซี่โครงเนื้อวัว (สี่กระดูกซี่โครง)

1/4 ถ้วยน้ำมันมะกอก

1/4 ถ้วยทุบกลีบกระเทียม (ประมาณ 10 กลีบ)

1/4 ถ้วยกระป๋องปลาแอนโชวี่

1/4 ถ้วยหอมสับ

1/2 ถ้วยใบโรสแมรี่สด (จากประมาณ 5 ก้าน)

2 ช้อนชาเกลือเพียว

2 ช้อนชาบดสดพริกไทยดำ

1 หัวหอมหั่นเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้ว

1 แครอทหั่นเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้ว

1 ก้านผักชีฝรั่งหั่นเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้ว

เนื้อวัว 1 ถ้วยหรือน้ำสต๊อกไก่หรือเนื้อวัวโซเดียมต่ำก​​ระป๋องหรือน้ำซุปไก่ตามความจำเป็น

Gremolata

มะรุมซอสครีมสด
วิธีทำ
1.ผูกอบกับเส้นใหญ่ปรุงอาหารระหว่างกระดูกซี่โครง (ในสามส่วน) จึงจะถือรูปร่าง
  ในขณะที่อบ และอนุญาตให้ตั้งที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

เปิดเตาอบที่ 400 ° F
2.วางน้ำมันมะกอก, กระเทียม, ปลากะตัก, หอมสับ, โรสแมรี่, เกลือและพริกไทยในชามของการประมวลผลอาหารและกระบวนการในโถปั่นจนกว่าจะละเอียด (หรืออีกวิธีหนึ่งสับทุกอย่างยกเว้นน้ำมันกันแล้วบดผสมในโคลกบดยาจนเรียบแล้วรวมน้ำมัน.) ตั้งวางไว้
3.วางหัวหอมแครอทและชิ้นคื่นฉ่ายในกระทะคั่วหรืออบจานโลหะที่มีขนาดใหญ่พอที่จะถือย่างซี่โครง ใช้ไม้พายที่มีความยืดหยุ่น smear วางในทุกด้านของการย่าง ย่างตั้งอยู่ด้านบนของผักและอบในเตาอบสำหรับ 1 1/2 ชั่วโมง
4.ดำเนินการต่อในการปรุงอาหารในระดับที่ต้องการของ การตรวจสอบอุณหภูมิภายในของย่างที่มีเครื่องวัดอุณหภูมิทันทีอ่านแทรกอยู่ในส่วนที่หนา ควรอ่าน 125 ° F ถึง 130 ° F สำหรับหายากที่จะหายากขนาดกลาง หากคุณต้องการย่างที่จะเป็นสื่อกลางที่ดีตลอดทั้งเพิ่มถ้วยน้ำซุปกระทะเพื่อป้องกันไม่ให้ผักจากการเผาไหม้และดำเนินการต่อไปปรุงอาหารได้ถึง 30 นาทีอีกต่อไป
5.นำย่างจากเตาอบและตัดสตริง แปรง มากกว่าย่างร้อนและช่วยให้ย่างที่เหลือเป็นเวลา 30 ถึง 40 นาทีเพื่อให้น้ำผลไม้สามารถแจกจ่ายผ่านเนื้อ
6.การแกะสลักย่างถอดทั้งส่วนของกระดูกซี่โครงโดยหั่นตามแนวด้านข้างของย่างกับกระดูกจนกว่าจะมีการแยกออกจากกัน เปิดย่างในด้านแบนของตนและชิ้นทั่วเมล็ดข้าวให้มีความหนาที่ต้องการ หรือสามารถให้บริการเนื้อโดยไม่ต้องแยกซี่โครง: เปิดย่างบนปลาย (แนวตั้ง) และในขณะที่ถือมันคงด้วยส้อมแกะสลัก, แกะสลักชิ้นโดยการตัดกับเมล็ดพืชด้วยมีดคมมาก หรือ (น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะจินตนาการหั่น) ย่างวางบนเขียงที่ซี่โครงลงและแกะสลักโดยหั่นซี่โครงออกจากกัน
เสิร์ฟย่างหั่นอบอุ่นสดมะรุมครีมซอส

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://emerils.com/127507/outstanding-rib-roast-gremolata

Recommended Articles