หมูไส้เบอร์เกอร์

  
ในขณะที่มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนพิเศษสูตรนี้ไม่มีของพวกเขาจะยากหรือใช้เวลานาน ผลลัพธ์ที่ได้ แต่เป็นออกจากโลกนี้ ผมได้ทำสิ่งเหล่านี้เป็นครั้งที่สองแล้วในระยะเวลาอันสั้นของเวลาและมีความยึดในตู้เย็นสำหรับรอบที่ 3 เนื้อจะสมบูรณ์ละลายในปากของคุณในขณะที่ caramelization ด้านนอกคูณว่ารสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ เรามีช่วงเวลาที่ยากไม่กินมันทั้งหมดก่อนที่เราจะได้รับโอกาสที่จะติดบางอย่าง

ใช้เคลือบที่ชื่นชอบเหล็กหล่อเตาอบดัตช์เพื่อเตรียมความพร้อมสูตรดาวหินนี้ แต่ถ้าคุณอ่านความคิดเห็นหลายคนได้ประสบความสำเร็จโดยใช้หม้อหม้อพวกเขาเช่นกัน ครั้งต่อไปที่ผมจะต้องดึงออก ของฉันและให้มันลองเช่นกัน!

หมู Carnitas

(สูตรที่ดัดแปลงมาจากพ่อครัวภาพประกอบ)

4 £ก้นหมูกระดูกไขมันตัดและหั่นเป็นก้อน 2 นิ้ว

1 ช้อนชาเกลือ 1/2

3/4 ช้อนชาพริกไทย

1 ช้อนชายี่หร่าพื้นดิน

1 หัวหอมปอกเปลือกและลดลงครึ่งหนึ่ง

2 อ่าวใบ

1 ช้อนชาออริกาโนแห้ง

2 TB น้ำมะนาวสด

น้ำ 2 C

1 สีส้มขนาดกลางเมาหัวราน้ำและให้แบ่งเท่า ๆ กันใช้เวลา
1. ปรับชั้นวางเตาอบเพื่อลดตำแหน่งกลางและความร้อน 300 องศาเพื่อ รวมส่วนผสมทั้งหมดลงในเตาอบดัตช์ขนาดใหญ่ (นี่คือหนึ่งที่ชื่นชอบของฉัน!) รวมทั้งใช้เวลาครึ่งสีส้มและน้ำผลไม้ นำส่วนผสมที่ได้ไปเคี่ยวบนไฟร้อนปานกลางสูง, เปิด เมื่อ simmers ครอบคลุมหม้อและโอนไปยังเตาอบ คุกจนเนื้อแตกสลายเมื่อแหย่ด้วยส้อมประมาณ 2 ชั่วโมง

2. ถอดหม้อจากเตาอบและเปิดไก่เนื้อ ใช้ช้อน slotted เพื่อเอา​​เนื้อจากกระทะและวางไว้บนที่มีขนาดใหญ่ฟอยล์เรียงรายกระทะม้วนวุ้น ลบและทิ้งทุกอย่างจากหม้อยกเว้นสำหรับการปรุงอาหารที่เป็นของเหลว วางหม้อกว่าความร้อนสูงบนเตาและต้มจนหนาและน้ำเชื่อมประมาณ 20 นาที คุณควรจะมีประมาณ 1 C ของของเหลวที่เหลือเมื่อมันเสร็จสิ้น

3. ในขณะที่ของเหลวจะลดการใช้สองส้อมที่จะดึงก้อนเนื้อหมูในแต่ละสามชิ้นขนาดเท่ากัน เมื่อของเหลวได้กลายเป็นน้ำเชื่อมเบาพับในชิ้นส่วนของเนื้อหมูลงไปในหม้อ พยายามที่จะไม่ทำลายเนื้อหมูเพิ่มเติมใด ๆ ลิ้มรสและเติมเกลือและพริกไทยเพิ่มเติม

4. การแพร่กระจายเนื้อหมูกลับขึ้นไปบนกระทะฟอยล์เรียงรายและแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอเนื้อรอบจึงมีชั้นเดียวของเนื้อสัตว์ วางถาดวุ้นม้วนบนชั้นกลางระดับล่างของเตาอบและย่างจนด้านบนของเนื้อเป็นสีน้ำตาลอย่างดีและขอบที่คมชัดเล็กน้อยประมาณ 5-8 นาที ใช้ไม้พายโลหะกว้างพลิกชิ้นส่วนของเนื้อสัตว์และผิงด้านอื่น ๆ จนเหลืองดีและขอบที่คมชัดเล็กน้อย 5-8 นาที เสิร์ฟทันทีใน Tortilla ด้วยรสชาติที่คุณชื่นชอบทั้งหมด

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.mykitchenescapades.com/2012/11/pork-carnitas.html

  

Recommended Articles