สูตรเดิมค่อนข้างใหญ่และควรจะทำในหม้อหุงช้าขนาดใหญ่รูปไข่ ผมปรับลงเป็นฉันเพียงซื้อ 2 ปอนด์ซี่โครงและปรุงสุกของฉันพวกเขาในรอบควอร์ขนาดเล็ก 3.5 หม้อหุงช้า มันทำหน้าที่ผู้ใหญ่สองคนซี่โครงรักส่วนที่เหมาะสมโดยไม่ทำให้หมูของตัวเอง (ที่จะเรียงลำดับของกินกันแปลกบางคนจะไม่ได้?) ฉันพยายามหนึ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ กับพวกเขา แต่เหมือน 99% ของอาหารที่ฉันปรุงอาหารผมได้เป็น บริษัท ที่มีความสุข แต่ ‘อ้าง! นี้เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เรามีความสุขมากทีเดียวที่จะไม่ใช้ ฉันจะใส่ในปริมาณที่เต็มสูตรในวงเล็บ แต่สูตรที่เขียนด้วยการปรับของฉัน คุณสามารถใช้ของคุณเองซอสบาร์บีคิวโฮมเมดหรือเก็บซื้อที่คุณชื่นชอบ เนื่องจากนี่คือการตัดสินใจในนาทีสุดท้ายและผมก็สั้น ๆ เกี่ยวกับเวลาที่ฉันเก็บใช้ไม่ได้ซื้อกับผลที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้เรามีซอสบาร์บีคิวบัดไวเซอร์จาก Costco ในระหว่างการเดินทาง

บาร์บีคิวซี่โครงง่าย

ดัดแปลงมาจากห้องครัวทดสอบของอเมริกาช้าหม้อหุงปฏิวัติ

1.5 ช้อนโต๊ะพริกขี้หนูหวาน ที่จะบอกว่าฉันยังใช้พริกขี้หนูรมควันอ่อนกับผลที่ยอดเยี่ยม)

1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทรายแดงเต็มไปเบา ๆ (2 ช้อนโต๊ะ)

1/8 ช้อนชาพริกไทยป่น (1/4 ช้อนชา)

S & P ที่จะลิ้มรส (ประมาณ 1 ช้อนชาแต่ละคือสิ่งที่ฉันใช้)

2 £ เนื้อหมู ซี่โครงกลับ (6 ปอนด์) – ออกจากเยื่อในกระดูกซี่โครงที่จะช่วยให้รวมกัน

1 ถ้วยซอสบาร์บีคิว (3 ถ้วย)

ผักสเปรย์น้ำมัน

ในชามขนาดเล็กผสมกันพริกหยวก, น้ำตาล, พริกป่นและเอสแอนด์พี ถูส่วนผสมนี้ทั่วทุกมุมทั้งสองด้านของซี่โครงของคุณได้ดี จัดซี่โครงในหม้อหุงช้าโดยตั้งขึ้นกับผนังหม้อหินที่ด้านหนาลงและด้านเนื้อกับหม้อ เทซอสบาร์บีคิวซี่โครงมากกว่าปกและปรุงอาหารสำหรับ 6-8 ชั่วโมงต่ำ 

ตอนนี้มาเพียงเตา / เตาอบที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของเราต้องลดซอสแล้วสีน้ำตาลภายใต้ซี่โครงไก่เนื้อ ขั้นตอนเหล่านี้เป็นสิ่งที่เปิดธรรมดาเป็นพิเศษเพื่อให้คุณไม่กล้าข้ามพวกเขาแม้ว่าซี่โครงแล้วดูดีสวย เมื่อปรุงอาหารช้าเริ่มต้นจะทำอย่างระมัดระวัง (ที่พวกเขาเป็น tennnnderrrrr) เอาซี่โครงไปยังถาดอบที่คุณได้เรียงรายไปด้วยฟอยล์และใส่ชั้นใน (เหมือนในภาพตัดปะภาพของฉัน) ด้านกระดูกขึ้นและการตั้งสำรอง สกิมไขมันใด ๆ ที่ได้เพิ่มขึ้นไปด้านบนและสายพันธุ์ทั้งหมดของน้ำผลไม้ที่เหลือจากหม้อหุงช้าผ่านตาข่ายกรองลงไปในกระทะขนาดเล็ก นำมาต้มและอนุญาตให้เคี่ยวและลดลงประมาณสามประมาณ 15 นาที ใส่เตาอบไก่เนื้อในการอุ่นและให้แน่ใจว่ามีชั้นวางเตาอบประมาณ 10 นิ้วด้านล่างองค์ประกอบไก่เนื้อ เมื่อไก่เนื้อเป็นอบอุ่นแปรงซี่โครงกับซอสและย่าง 3 หรือ 4 นาที นำพวกเขาออกอย่างระมัดระวังและพลิกกลับมากกว่าแปรงกับซอสและย่างอีกครั้งด้านเนื้อขึ้นประมาณ 9 นาทีพาออกมาอีกครั้งหรือสองครั้ง เพื่อทุบตีกับซอสมากขึ้น ให้บริการใด ๆ ซอสที่เหลืออยู่ในด้านที่มีซี่โครง

Hubby รักซี่โครงเหล่านี้มากเขากล่าวว่าตอนนี้เขารู้ว่าสิ่งที่เขาจะขอเมื่อเขาจะมีบริการอาหารทางเลือกของเขา … เขาปกติมีช่วงเวลาที่ยากทำให้จิตใจของเขาเมื่อนำเสนอเพื่อให้จริงๆหมายถึงสิ่งที่

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://realdanagentry.blogspot.com/search?updated-max=2011-12-27T21:41:00-08:00&max-results=7

Recommended Articles