(ทำให้เสิร์ฟ 4-6)
ส่วนผสม
1 ทั้งในกระดูกผิวบนไหล่หมู 8-12lbs รวม

เกลือเพียวและพื้นดินสดพริกไทยดำ

8 หอมแดงหั่นเป็นชิ้น

2 แครอทปอกเปลือกและยาวลดลงครึ่งหนึ่ง

2 ต้นคื่นฉ่าย, 

2 กระเทียมบนผิวแบ่งออก

1 แอปเปิ้ลคว้านเมล็ด

7 ใบใบเบ

2 ช้อนชาเมล็ดยี่หร่า

2 ถ้วยน้ำสต๊อกไก่

3/4 ถ้วยไวน์ขาว
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 425F

เบาคะแนนผิวของเนื้อหมูที่มีมีด​​ปอกเปลือกในแฟชั่นกากข้ามเกี่ยวกับการออกจากกันเซนติเมตรตัดเป็นไขมัน แต่ไม่ได้เนื้อ เกลือและพริกไทยถูเข้าสู่ผิวเพียงแค่

ฝุ่นออกเกลือส่วนเกินใด ๆ และพริกไทยเปิดหมูและถูเกลือมากและพริกไทยลงไปด้านล่างของหมู สถานที่ผิวด้านเนื้อหมูขึ้นมาในถาดอบและย่างในเตาอบเป็นเวลา 30 นาที ลดความร้อนที่ 325F เอาเนื้อหมูจากเตาอบและครอบคลุมแน่นเนื้อหมูที่มีชั้นสองของเหล็กวิลาด สถานที่กลับมาอยู่ในเตาอบและย่างอีก 4 ชั่วโมง 30 นาที

นำเนื้อหมูจากเตาอบที่ใช้ฟอยล์ออกและทุบตีเนื้อสัตว์ที่มีไขมันในด้านล่างของถาด หมูนำไปสับและช้อนออกทั้งหมด แต่สามช้อนโต๊ะของไขมันจากด้านล่างของถาด

เพิ่มผัก, กระเทียม, แอปเปิ้ล, อ่าวใบและเมล็ดยี่หร่าคั่วกระทะและคนพวกเขาเป็นไขมัน วางเนื้อหมูที่ด้านบนของทุกอย่างและกลับไปยังเตาอบโดยไม่ต้องคลุมฟอยล์ ย่างอีก 60 นาที

นำเนื้อไปยังจานเสิร์ฟและเต็นท์ด้วยกระดาษฟอยล์ในส่วนที่เหลือ ในกระทะย่าง, ช้อนไขมันส่วนเกินออกไปใด ๆ และเพิ่มหุ้นและไวน์ขาวไปคั่วในกระทะ วางบนเตากระทะและนำส่วนผสมที่ได้ไปต้มบนที่สูงแล้วลดความร้อนที่จะนำมาผสมในการเคี่ยว เคี่ยวให้ส่วนผสมไม่กี่นาทีต้องคอยคนตลอดเวลาด้วยช้อนไม้ขูดขึ้นบิตสีน้ำตาลใด ๆ จากด้านล่างของกระทะ เมื่อคุณมีดีน้ำเกรวี่สีดำ, เทส่วนผสมผ่านตะแกรงลงในชา​​มหรือน้ำเกรวี่เรือได้ ใช้ช้อนที่จะผลักดันน้ำเกรวี่ผ่านผัก

เสิร์ฟหมูที่อยู่ติดกับผักย่างและซอสแอปเปิ้ลที่มี
ขอบคุณข้อมูลจาก

http://12tomatoes.com/dinner-recipe-slow-roasted-pork-shoulder/

Recommended Articles