สปาเก็ตตี้กุ้งกระเทียม

สปาเก็ตตี้กุ้งกระเทียม

สปาเก็ตตี้กุ้งกระเทียม

ส่วนผสม:

8 ออนซ์ ปาเก็ตตี้เส้นเล็ก

1/2 ปอนด์กุ้งขนาดใหญ่ (ขนาด 16-20) ปอกเปลือก

1 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม

1/2 ช้อนชา เกลือ

1/2 ช้อนชาน้ำตาล

พริกไทย 1 ช้อนชา

3 ช้อนโต๊ะกระเทียมสับละเอียด

3 ช้อนโต๊ะฝรั่งเศส buerre เดมี่ SEL แบ่งออกเป็น 3rds

1 หัวหอมสีเขียวสับชิ้น 1 นิ้ว

พาเมซานชีสขูดสด (ถ้ามี)

วิธีทำ

ต้มเส้นปาเก็ตตี้เส้นเล็ก ตามคำแนะนำ ท่อระบายน้ำและการตั้งสำรอง ในขณะเดียวกันกุ้งหมักด้วยซอสหอยนางรม, เกลือ, พริกไทย, น้ำตาล, และ 1 ช้อนโต๊ะของกระเทียมสับประมาณ 15 นาที

ในกระทะที่มีความร้อนสูงปานกลางใส่เนยช้อนโต๊ะ 1 ช้อนโต๊ะกระเทียม 1 ได้อย่างรวดเร็วผัดกุ้งเพิ่งวิธีที่ทึบแสงและครึ่งหนึ่งทำประมาณ 2-3 นาที นำกุ้งน้ำผลไม้ใด ๆ และกระเทียมออกจากกระทะและการตั้งสำรอง

เพิ่ม 2 ช้อนโต๊ะเนยและกระเทียมเพิ่มเติม 1 ช้อนโต๊ะกับกระทะร้อน เพิ่มเส้นสปาเก็ตตี้ได้อย่างรวดเร็วและผัดนำก๋วยเตี๋ยวที่จะได้เคลือบด้วยเนยและกระเทียมประมาณ 2 นาที กลับไปยังกุ้งผัดและปรุงอาหารอีก 2-3 นาที เพิ่มหัวหอมสีเขียวฤดูกาลที่จะลิ้มรสและการนำการให้บริการแผ่นเสียง ขูดชีสสดและเพลิดเพลินไปกับ

พ่อครัวหมายเหตุ: ใช้กระเทียมมากหรือน้อยตามรสนิยม – ต้องระวังไม่ให้กระเทียมเผาไหม้ ถ้าคุณหาภาษาฝรั่งเศส Beurre เดมี่ SEL ใช้เนยที่มีคุณภาพดีที่สุดที่คุณสามารถค้นหา เนยจืดสามารถใช้เพียงแค่ปรับปรุงรสตาม ใช้บะหมี่ไข่ถ้าคุณชอบ แต่เราชอบความสอดคล้องของปาเก็ตตี้ที่เส้นเล็ก

เติบโตขึ้นมาเราไม่ได้กินสปาเก็ตตี้ผัดกระเทียม แต่มีความสุขมันตั้งแต่ที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียจากร้านอาหารที่มีชื่อเสียง Crustacean ใน Los Angeles และ San Francisco ที่อ้างว่ามันเป็นจานลายเซ็นของย เนยและกระเทียมจานนี้มีทุกอย่างที่จะให้มันเรียบง่ายโดยที่แท้จริงของมันไฮไลท์สองส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพมาก

ความหมายของสปาเก็ตตี้กระเทียม จานของรสชาติที่เรียบง่ายต้องขึ้นอยู่กับกระเทียมที่มีคุณภาพสูงส่วนผสมที่สดใหม่และความอุดมสมบูรณ์และเนยที่มีคุณภาพสูง เราใช้ Frental Beurre เดมี่ SEL, เนยเค็มฝรั่งเศสที่เห็นได้ชัดที่ยอดเยี่ยมและมีกลิ่นหอมมากกว่าค่าเฉลี่ยของ ของเนย เราใช้ความอุดมสมบูรณ์ของกระเทียมสดสับละเอียดประหยัดแม้กระทั่งน้ำผลไม้ใด ๆ ที่เราเก็บรวบรวม เราชอบความเรียบง่ายของการใช้เส้นสปาเก็ตเส้นเล็กและในที่สุดเรารักจานนี้กุ้งอวบขนาดใหญ่และราดด้วยสมุนไพรสดครีม

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ

ดูเพิ่มเติมที่นี่. http://www.theravenouscouple.com/2011/04/garlic-noodles-prawn.html

Recommended Articles