ทั้งหมดที่คุณต้องมี 5 ส่วนผสม (รวมทั้งเกลือและพริกไทย!) เพื่อให้อร่อยเหล่านี้ง่าย ที่มีไม้เสียบไก่และอย่าลืมดูแถมที่น่าทึ่งของเราที่ด้านล่างของหน้า

TOTAL TIME: 40 MINS PREP TIME: 10 MINS COOK TIME: 30 นาที

ส่วนผสม:

2 ถ้วย น้ำส้มสายชู DeLallo balsamic

1/4 ถ้วย น้ำผึ้ง

2 ปอนด์อกไก่ไม่มีกระดูกหั่นเป็นชิ้นขนาดกัด

เกลือโคเชอร์และพริกไทยดำสด

ไม้เสียบไม้หรือโลหะ

วิธีทำ

1..ผสมน้ำส้มสายชูและน้ำผึ้งตีผสมจนเข้ากันดีแล้ว เพิ่มเนื้อหมูและหมักลงในถุงซิปล็อคขนาดใหญ่หรือโถผสมและโยนให้เข้ากัน ปิดผนึก / ปิดผนึกและแช่เย็นให้หมักไว้อย่างน้อย 10 นาทีหรือนานถึง 8 ชั่วโมง นอกจากนี้หากคุณใช้ไม้เสียบไม้ให้ตั้งไว้ในกระทะน้ำอย่างน้อย 10 นาทีเพื่อไม่ทำให้เกิดการลุกไหม้

2.เมื่อคุณพร้อมที่จะปรุงอาหารไก่, ความร้อนย่างเพื่อความร้อนสูงปานกลาง นำชิ้นไก่จากดอง, จองดองสำหรับภายหลังและไก่ด้ายบน skewers ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย วางบนตะแกรงที่ได้รับ greased เบากับสเปรย์ปรุงอาหาร ต้มหมูไก่ประมาณ 3-4 นาทีต่อครั้งเลี้ยวไปจนไก่ไม่ชุ่มฉ่ำและปรุงสุก เอาซี่โครงไก่ออกจากเตาย่างและวางบนจานเสริฟ

3.ในขณะเดียวกันหรือหลังจากนั้นเทนมหมักลงในกระทะขนาดเล็กและนำไปต้มผ่านความร้อนสูง ลดความร้อนลงจนปานกลางและเคี่ยวประมาณ 12 นาทีหรือจนกว่าส่วนผสมจะลดลงครึ่งหนึ่งและหนาพอที่จะเคลือบด้านหลังของช้อน (เคลือบจะข้นมากขึ้นขณะที่เย็น นำออกจากความร้อนและแปรงเคลือบบนตะแกรงจนกว่าพวกเขาจะทั้งหมดเคลือบอย่างสม่ำเสมอ เสิร์ฟร้อน

ความชัดเจน: EASYCATEGORY: QUICK

สำหรับทางลัดคุณยังสามารถหมักไก่ไว้ในถ้วยเซรามิคที่ทำจากนม DeLallo ได้อีก 1/2 ถ้วย จากนั้นเมื่อไก่ย่างเสร็จแล้วให้แปรง (แยก) 1/2 ถ้วยเคลือบยา balsamic ลงบนสเต็กไก่ปรุงสุก

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Easy Balsamic Chicken Skewers + BIG GIVEAWAY!

Recommended Articles