ส่วนผสม
ถาดอบรองกระดาษไข(หรืออลูมิเนียมฟอยบนถาดอบ

วิธีทำ

 วางสะอาดแผ่นอบแห้งบนพื้นที่ทำงานในหน้าของคุณ

2. เรียกใช้มือของคุณภายใต้ก๊อกน้ำและโรยหยดน้ำบนถาดอบ

3. วางชิ้นส่วนของกระดาษด้านบนของน้ำ (หรือฟอยล์) เดอะ เหตุผลสำหรับโรยน้ำเป็นดังนั้นเมื่อกระดาษฟอยล์หรือสัมผัสกับน้ำก็เกือบทำหน้าที่ ‘กาว’ เพื่อให้กระดาษจากการขยับไปรอบ ๆ บนกระทะและมันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำงานร่วมกับ
4. เปิดเตาอบที่ 350 ของคุณ

5. เปิดแพคเกจของคุณเบคอนและด้วยมือที่สะอาดใช้แถบของเบคอนแต่ละคนและวางมันแบนบนถาดอบ เริ่มต้นจากด้านซ้ายและทำงานไปทางขวาหรือในทางกลับกัน

– ไม่ทับซ้อนชิ้นส่วนของเบคอนเพราะถ้าคุณทำพวกเขาดูเหมือนจะ ‘กาว’ ร่วมกันเป็นพวกเขาปรุงอาหารและคุณจะมีชิ้นส่วนทั้งหมดติดอยู่ด้วยกัน นอกจากนี้ชิ้นส่วนที่มีการทับซ้อนกันไม่ได้ไม่ได้สีคาราเมลและยังคงรักษาลักษณะการจัดเรียงของ ‘ดิบ’ a

– ถ้าคุณมีปอนด์เต็มรูปแบบของเบคอนที่จะทำนี้อาจจะต้องมีการทำใน batches หรือในสองกระทะ
6. สถานกระทะในเตาอบและปรุงอาหารประมาณ 20-25 นาทีหรือจะแนะนำทำ-Ness คุณ (กรอบ) เก็บตาบนกระทะเป็นเบคอนสามารถไปจากเวที (3/4 สุกไปกว่ากรอบ) ในเวลาไม่นาน

7. เมื่อเวลาปรุงอาหารเสร็จสมบูรณ์แล้วนำออกจากเตาและปล่อยให้นั่งไม่กี่นาที

8. ถอดเตาอบสุกเบคอน

เตาอบปรุงเบคอน Done Right
เคล็ดลับ: จาระบีเบคอนที่มีการสะสมในกระทะแผ่นสามารถระบายลงในขวดเมสันและเก็บไว้ในตู้เย็นที่มีฝาปิดแน่นกระชับ คุณสามารถใช้ไขมันสำหรับอาหารคาวหวานจำนวนมากในสถานที่ของการใช้เนยหรือน้ำมัน นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในส่วนผสมเหล่านี้ในเมเปิลเบคอนคัพเค้ก

หากคุณกำลังมองหาที่จะเพิ่มผักเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับอาหารเช้าของคุณลองเตาอบนี้เบคอนปรุงด้วยสูตร Veggie อาหารเช้าถ้วยของเรา!
   

  
  

ขออคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

http://www.just2sisters.com/oven-cooked-bacon/

Recommended Articles