เบค่อนม้วนกับข้าวโพด

   

รองถาดอบด้วยกระดาษกระดาษ

วางชิ้น 13 โดย 18 นิ้วกระดาษกระดาษบนเคาน์เตอร์วาง 6 หรือ 7 ชิ้นของเบคอนควบคู่ไปกับแต่ละอื่น ๆ ที่ทับซ้อนกันเล็กน้อยอีกหนึ่งด้านไขมันกับด้านเนื้อสัตว์ในรูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าหยาบที่เป็นกกว้างเป็น ข้าวโพดเป็นเวลานาน คลุมด้วยแผ่นกระดาษกระดาษอื่นและโขลกเบา ๆ ด้วยค้อนไม้
ง่ายสูตรอบอาหาร

สูตรการทำอาหารสำหรับครอบครัว

นำแผ่นกระดาษด้านบนและตกแต่งเบคอนที่มี 10 ถึง 12 ชิ้นเล็ก ๆ ของใบโหระพา (สามารถฉีกใบขนาดใหญ่) และไม่กี่ชิ้นของพริกjalapeño

วาง 1 หัวของข้าวโพดที่ด้านล่างของรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและม้วนข้าวโพดในเบคอน โอนข้าวโพดเบคอนห่อกับแผ่นอบที่เตรียมไว้วางด้านตะเข็บลงบนกระดาษกระดาษ

ทำซ้ำขั้นตอนที่เหลืออีก 7 รวงข้าว (ใช้เหมือนกัน 2 ชิ้นกระดาษ parchment) จนกว่าทั้งหมดจะถูกห่อเบคอน ห่อด้วยพลาสติกและแช่ตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงและไม่เกิน 24 ชั่วโมง

เปิดเตาย่างบนไฟร้อนปานกลาง

หากคุณมีเตาย่างขนาดใหญ่ที่มีชั้นวางบนที่ใช้ในการปรุงอาหารเบคอน

ย่างข้าวโพดที่เริ่มต้นด้วยเบคอนด้านตะเข็บลง ให้พวกเขามีหนึ่งในสี่เปิดทุก 5 นาทีจนทั้งหมดของเบคอนเป็นกรอบและคาราเมลและข้าวโพดเป็นอ่อนโยน, 25 ถึง 30 นาทีทั้งหมด

หรือสามารถวางข้าวโพดเบคอนห่อบนชั้นที่ตั้งอยู่เหนือแผ่นอบและปรุงอาหารใน 350 ° F (180 ° C) เตาอบ 25-30 นาทีจนเบคอนเป็นกรอบและข้าวโพดเป็นอ่อนโยน ผมขอแนะนำให้บริการเหล่านี้กับย่างมะนาว Crema ข้าง

   

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

http://cookbooks.about.com/od/Recipes-from-Cookbooks/r/Bacon-Wrapped-Corn-on-the-Cob.htm

Recommended Articles