การทำน้ำชุปกระดูกวัว

 ส่วนผสม

  • กระดูกเนื้อ (ฟีดหญ้าแนะนำส่วนผสมของกระดูกซี่โครงและกระดูกเนื้อมีจำนวนมากของคอลลาเจนประมาณ 6-7 ปอนด์รวม)
  • 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก
  •  1 ช้อนชา เกลือ เพียว
  • 2 หัวหอมใหญ่สับ
  • 2 ก้านคื่นฉ่ายใบรวมสับ
  • 1 ช้อนโต๊ะวางมะเขือเทศ
  • 1 หัวกระเทียมผิวกระดาษด้านนอกเอาออกด้านล่างตัดออกเผยให้เห็นกลีบ แต่ออกหัวในชั้นเชิง (ราวกับว่าคุณกำลังคั่วมัน)
  • พริกไทยสด
  • 1 ช้อนโต๊ะโหระพาสด
  • 2 อ่าวใบ

วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 425 องศา F. 

เพกระดูกในกระทะย่างขนาดใหญ่ (เช่นสิ่งที่ต้องการไก่งวงอบใน) ถูทั้งสองข้างของกระดูกเนื้อด้วยน้ำมันและโรยด้วยเกลือ ย่างในเตาอบร้อนเป็นเวลา 30 นาที ห้องครัวของคุณจะได้กลิ่นที่น่ากลัว

หลังจาก 30 นาทีพลิกกระดูกเพิ่มหัวหอมขึ้นฉ่ายและวางมะเขือเทศและดำเนินการต่อไปย่างอีก 20 นาที นำออกจากเตา

ใช้ stockpot ที่ใหญ่ที่สุดของคุณ ให้แน่ใจว่าจะเตาประหยัดถ้าคุณจะทำใด ๆ ของการปรุงอาหารในเตาอบ

การถ่ายโอนทั้งหมดของเนื้อย่างและผักจากกระทะย่างเพื่อ stockpot โดยใช้จำนวน 5 ลิตรของน้ำเพิ่ม 1-2 quarts ในเวลาที่จะย่างกะทะที่ว่างเปล่า, ขูดด้านหมุนไปรอบ ๆ แล้วเทลงใน stockpot ที่จะทำให้น้ำซุป ทำซ้ำจนกว่าคุณจะได้เข้ามารวมเป็นประมาณ 5 ลิตรน้ำในหม้อ แต่ให้แน่ใจว่าคุณได้รับบิตของรสชาติที่เป็นไปได้ทุกออกจากกระทะย่างที่

เพิ่มหัวกระเทียม, พริกไทย, โหระพาและใบเบย์ในหม้อ นำไปต้ม (เปิด) แล้วลดความร้อนเพื่อให้น้ำซุปแทรกซึมที่เคี่ยวอ่อนโยน ปรุงอาหารที่อุณหภูมินี้ไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมงขึ้นไปเป็นวันที่เต็มรูปแบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายโอนไปยังหม้ออุ่นเตาอบ 200 องศา F (นี่คือสิ่งที่ฉันจะปล่อยให้มันปรุงอาหารค้างคืน)

สายพันธุ์หุ้นและทิ้งของแข็ง (หรือให้เนื้อกระดูกและแครอทกับไส้กรอก) เมื่อน้ำซุปเย็นคุณสามารถขจัดไขมันส่วนเกินใด ๆ ที่ได้ข้นที่ด้านบน แช่เย็นถ้าใช้ภายในไม่กี่วันข้างหน้า ตรึงในขวดแก้ว (ให้ห้องพักมีการขยายตัว) หรือในถุงแช่แข็งพลาสติก) ถ้าใช้ในเวลาต่อมา
หมายเหตุ

เริ่มต้นกระบวนการที่มีกระดูกเนื้อมากเท่าที่สามารถใส่ในชั้นเดียวในกระทะพอดี ไม่ได้วางแผนมันเป็นอย่างนั้น แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อมันเข้าด้วยกันเช่นที่ฉันได้ไปถ่ายภาพที่จะแสดงให้คุณเห็น พลัสตอนนี้สามารถเห็นสิ่งที่ฉันเริ่มต้นด้วย มีประมาณสี่ซี่โครงและกระดูกเนื้อหก มีความคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของวัวผู้คนรอบจากไม่มี – พวกเขามีป้ายเพียงแค่กระดูกซุป (ครอบครัวของเราซื้อ 1/4 วัวทุกปีจากที่เลี้ยงด้วยหญ้าต้นจนจบไร่) สิ่งที่สำคัญเกี่ยวกับกระดูกคือการที่คุณได้รับบางส่วนที่มีเนื้อบางเช่นเดียวกับบางที่มีจำนวนมากของคอลลาเจน (สิ่งที่สีขาวภายในกระดูกรอบ) ชุดนี้เป็นสิ่งที่จะทำให้น้ำซุปเนื้อวัวของคุณโดดเด่น
เช่นเดียวกับการย่างใด ๆ เนื้อปรุงอาหารที่อุณหภูมิสูงจะเริ่มต้นด้วยและจากนั้นลดอุณหภูมิสำหรับส่วนที่เหลือของกระบวนการผลผลิตผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและรสชาติ คุณสามารถเห็นในภาพด้านล่างว่าคอลลาเจนที่ได้รับน้ำมูกทั้งหมด ใช่ชนิดของขั้นต้น แต่ที่จะไปลงในหม้อด้วยผักทั้งหมดและน้ำและหลังจากนั้นพ่อครัวสิ่งสำหรับ 6-24 ชั่วโมง – โอ้พระเจ้า คุณจะไม่เชื่อว่าอร่อยผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและสิ่งที่มันสามารถทำเพื่อคุณซุปต้มย่างหม้อหรือผมกล้าพูดว่าน้ำเกรวี่ และถ้าคุณกำลังสงสัยว่าสิ่งเหล่านี้จะมืดแครอทสีม่วง ฉันซื้อชุดสามสีที่ Trader Joe เพราะสนุกและคุณควรเกินไป

   

ขอบบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเเพิ่มเติมที่นี่

Homemade Roasted Beef Broth

Recommended Articles