คิดถึงขนมปังอาหารเช้าในเวียดนามในช่วงการเดินทางของฉันโดยเฉพาะขนมปังสไตล์เวียดนาม ที่นี่ในสหรัฐอเมริกาเมื่อใดก็ตามที่ต้องการ My แก้ไข Banh Mi มันเป็นสิบห้านาทีขับรถไป Little Saigon ส่วนใหญ่เวลาที่มีสายจึงใช้เวลานานกว่าจะได้รับการแก้ไขของฉัน นั่นเป็นเหตุผลที่ผมตัดสินใจที่จะทำให้มันที่บ้าน
MI Banh ซึ่งเป็นระยะเวียดนามสำหรับ “ขนมปัง” เป็นจริงเหลี่ยมที่ใช้ในการทำแซนวิชเวียดนามนิยม มันพบในสถานที่ที่มีประชากรเวียดนามเข้มข้นจากฝรั่งเศส, แคนาดา, สหราชอาณาจักรไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา แซนวิชเวียดนามสไตล์นี้เป็นที่นิยมสามารถพบได้ง่ายในร้านอาหารส่วนใหญ่หรือร้านขายแซนวิชเวียดนามที่เป็นเจ้าของและมีความหลากหลายของเนื้อสัตว์ทางเลือกจากนึ่งทอด, ตัวเลือกย่าง เป็นทั้งหมดที่ชื่นชอบส่วนตัวของฉัน
นี้ม้วนขนมปังสดเวียดนามกับขอบทองเป็นเหลือเกินกรุบกรอบและ สำหรับ Thit Nuong (เนื้อย่าง) ใช้รสชาติเข้มข้นหมูย่างตะไคร้ที่เล็กน้อยในด้านไขมันจึงเปิดออกมาซื้อที่ดีและมีกลิ่นหอมเป็นตอตะโก การแพร่กระจายเหลี่ยมกับ บางส่วนหรือเนยและผักชีสดชิ้น Jalapeno และที่สำคัญที่สุด, แครอทดองและ daikon, อยู่ในทางของคุณเป็นมื้อที่สำคัญมาก นี้เป็นอีกหนึ่งสูตรฤดูร้อนดีที่จะลองเป็นกลิ่นหอมของหมูย่างตะไคร้ จากระยะไกล

ออกจากทุกสายพันธุ์ที่ Banh Mi, ชื่นชอบส่วนตัวของฉันคือ Banh Mi Thit Nuong หมูย่างตะไคร้ 

   

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://rasamalaysia.com/banh-mi-recipe/#ZobwWmWsoOiCuuIe.99

Recommended Articles