ปีกไก่กรอบพิเศษ

สิ่งที่ต้องทำเพื่อให้ได้ปีกไก่กรอบพิเศษ
:
ส่วนผสม

ผงเบเกอรี่อยู่ ช่วยให้ผิวสวยมีสีน้ำตาลอมชมพู

ปีกไก่แห้งด้วยกระดาษเช็ดก่อนโยนลงในผงฟู

หยุดเหวี่ยงปีกก่อนอบ เกลือดูดความชื้นและป้องกันการ และสีน้ำตาล

กระแทกอุณหภูมิการอบที่ 425F หมุนเวียน อุณหภูมิสูงช่วยลดเวลาในการอบ การพาความร้อนทำมันวิเศษกับ crisping ผิวและรวดเร็วลบความชื้นจากผิว

หลังจากโยนปีกไก่ในผงฟู (1 ช้อนโต๊ะต่อ 2 ปอนด์ปีก) และการอบเพียง 30 นาทีที่ 425F การพาฉันได้ปีกไก่ที่คมชัดสวยงามเหล่านี้:

อีกครั้งที่ฉันอบพวกเขาเป็นเวลา 40 นาที ฉันชอบผลดีกว่า ปีกไก่อบเหล่านี้มีเปลือกแข็งและกรอบที่หนาขึ้น นี่คือภาพของปีกอบที่ 425F หมุนเวียนเป็นเวลา 40 นาที:
เสริฟปีกนกที่ชื่นชอบของคุณ ในภาพด้านล่างฉันใช้เนยที่มีชื่อเสียง 1/2 ถ้วยเนยละลาย, ซอสร้อนของ Frank 1/2 ถ้วยตวงและกานพลูสับละเอียด ฉันยังเพิ่ม 2 ช้อนชาเกลือเป็นฉันไม่ได้เกลือก่อนอบ ในขณะที่ฉันชอบปีกกับซอสนี้พวกเขาทำรสชาติที่ดีเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน
ซอสที่ฉันชอบคือซอสร้อนของ Duff กับเนยละลายเล็กน้อย ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะเนยละลายต่อ 1/3 ถ้วยซอสปีกดัฟฟ์บวก 1 ช้อนชาเกลือ นั่นเพียงพอสำหรับปีกอีก 2 โหล
หลังจากที่โยนปีกไก่อบในซอสหรือซอสและเนยผสมพวกเขาจะกลายเป็นกรอบน้อย ถ้าคุณต้องการความกรอบที่ดีที่สุดให้บริการพวกเขาด้วยซอสปีกด้านข้าง
ฉันหยุดใช้ตู้เย็นเพราะเป็นอาการส่วนใหญ่หลังจากทำความสะอาดแล้ว ตอนนี้ฉันอบโดยตรงบนแผ่นอบเรียงรายไปด้วยกระดาษฟอยล์และกระดาษ parchment ความแตกต่างก็เห็นได้ชัด พื้นออกมาเพียงเล็กน้อย greasier แต่ยัง crispier เนื่องจากการติดต่อกับแผ่นอบร้อน
หมายเหตุ
ในขณะที่ชั้นวางทำความเย็นช่วยในการทำให้ไก่หลอมเหลวคลายตัวออกจากปีกเป็นความเจ็บปวดที่สำคัญในการทำความสะอาดหลังจากนั้น ฉันหยุดใช้ชั้นวางทำความเย็นและอบปีกบนกระดาษ parchement ฉันไม่เห็นความแตกต่างมากถ้ามี

   

ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่

Baked Chicken Wings – Extra Crispy, Like Deep-Fried

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *